Xã Tân Phúc  hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024

Xã Tân Phúc hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024

Với Thông điệp “Thời khắc quan trọng cho Trái đất”, sự kiện Giờ Trái đất năm 2024 diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 23/3 (thứ Bảy), chỉ bằng một hành động đơn giản “Tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết” trong thời gian 01 giờ đồng hồ để kêu gọi mọi người cùng thực hiện thông điệp “Thời khắc quan trọng cho Trái đất”.

Xã Tân Phúc hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024

Đăng lúc 6 ngày trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20 THÁNG 3 NĂM 2024

Tháng 6 năm 2012, Liên hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 20 tháng 3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựngxã hội công bằng, phát triển bền vững, nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân.

Đăng lúc 6 ngày trước · 0 lượt xem

Giao lưu bóng đá nam giữa công sở xã Tân Phúc và công sở xã Xuân Thiện, huyện Thọ Xuân

Nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức. Chiều ngày 9/3, tại xã Tân Phúc, công sở xã Tân Phúc và công sở xã Xuân Thiện, huyện Thọ Xuân đã tổ chức giao lưu bóng đá nam.

Đăng lúc 17 ngày trước · 0 lượt xem

Phụ nữ xã Tân Phúc tích cực hưởng ứng Tuần lễ áo dài

Để tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam. Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Phúc hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 do Trung ương hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2024...

Đăng lúc 23 ngày trước · 0 lượt xem

Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Phúc lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 4/03/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam Xã Tân Phúc long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam Xã lần thứ XX nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Luyến, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện, đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Tân Phúc, 85 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân dự Đại hội.

Đăng lúc 23 ngày trước · 0 lượt xem

Xây dựng Vườn ươm cây xanh góp phần giữ vững tiêu chí nông thôn mới

Thực hiện tháng cao điểm xây dựng NTM, với mục tiêu về đích NTM trong năm 2024, xã Tân Phúc đã triển khai, chỉ đạo Hội LHPN xã thực hiện vườn ươm cây trồng hàng rào xanh đường nông thôn, nhằm góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, với nhiều cách làm đổi mới, sáng tạo.

BÀI TUYÊN TRUYỀN TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2024

Mùa xuân là tết trồng cây Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Tổ chức kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trước tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Để đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng vì sức khỏe cộng đồng trong dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm xã đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn xã.

LỢI ÍCH VỀ VIỆC CHI TRẢ CHẾ ĐỘ AN SINH XÃ HỘI KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

Trong xã hội hiện đại và phát triển ngày nay, việc tiêu tiền mặt đã nảy sinh nhiều bất cập như: bất tiện khi giao dịch với số lượng lớn, độ an toàn không cao cũng như bảo quản khó khăn. Chính vì vậy cùng với sự phát triển của khoc học công nghệ, đã thúc đẩy việc mở rộng các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt với nhiều lợi ích đối với xã hội và các bên tham gia. Tại xã Tân Phúc, việc thanh toán không dùng tiền mặt đã có nhiều chuyển biến tích cực, để đẩy mạnh hơn nữa việc chi trả các chế độ an sinh xã hội qua phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt đảm bảo mục tiêu đã đề ra.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Tiến kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân tại xã Tân Phúc

Sáng 26/1, đồng chí Lê Đức Tiến, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống người dân trên địa bàn xã Tân Phúc