Xã Tân Phúc gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND xã Tân Phúc long trọng tổ chức Lễ gặp mặt, động viên thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ phường; các ban ngành đoàn thể; các đồng chí Thôn đội trưởng các thôn có thanh niên nhập ngũ năm 2024; các ông (bà) đại diện hộ gia đình có con, em nhập ngũ cùng 9 thanh niên đủ tiêu chuẩn thực hiện NVQS và tham gia công an nhân dân năm 2024.

Xã Tân Phúc gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

UBND xã Tân Phúc tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh,

Ngày 21/12/2023, UBND xã Tân Phúc tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023. Đồng thời, đề ra phương hướng và giải pháp thực hiện các nhiệm vụ năm 2024.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Tân Phúc khai mạc lớp tập huấn kỹ năng PCCC và CNCH

Nhằm mục đích nâng cao trình độ nghiệp vụ PCCC và CNCH cho lực lượng cơ sở, Ngày 30/11/2023 UBND xã Tân Phúc phối hợp với Công an huyện Lang Chánh tổ chức lớp tập huấn cho lực lượng PCCC cơ sở của các cơ sở, đơn vị trên địa bàn xã Tân Phúc

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Tân Phúc thực hiện đợt cao điểm ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện về việc giải tỏa vi phạm hành lang ATGT trên địa bàn huyện, ngày từ những ngày đầu tháng 11, xã Tân Phúc đã tổ chức ra quân giải tỏa hành lang, vỉa hè đảm bảo trật tự công cộng trên địa bàn xã, đặc biệt là khu vực thường hay tập kết vật liệu xây dựng, buôn bán lâm sản

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Thanh niên Tân Phúc háo hức tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2024, ngày 6/11, Hội đồng NVQS xã Tân Phúc phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS tuổi từ 18 – 27 thuộc diện đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS năm 2024.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Công tác chuẩn bị giao quân đợt 1 năm 2020 tại xã Tân Phúc

Hội đồng nghĩa vụ xã Tân Phúc làm tốt công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự và chuẩn bị giao quân Đợt 1 năm 2020

Đăng lúc 3 năm trước · 0 lượt xem

Đồng chí: Đinh Tiên Phong - Chủ tịch Hội CCB tỉnh đi thăm tặng quà dộng viên cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng yên Khương.

Ngày 18/1, Đồng chí Đinh Tiên Phong chủ tịch Hội CCB tỉnh đã đi thăm tặng quà động viên cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng Yên Khương. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của các ban nghành đến các cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang ngày đêm canh giữ Biên giới, bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc. cùng đi về phía huyện có đồng chí Lương Tuấn Huê UVBTV Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Đăng lúc 6 năm trước · 395 lượt xem

Lang Chánh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng, An ninh năm 2016.

Sáng ngày 4/1/2017, UBND huyện Lang Chánh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh, xây dựng cơ sở và thực hiện quy chế dân chủ (THQCDC) năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tham dự hội nghị về phía tỉnh có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, bộ chỉ huy biên phòng, công an tỉnh. Về phía huyện Lang Chánh có các đồng chí Thường trực huyện ủy - Thường trực HĐND-UBND- UB MTTQ huyện, đại diện các ban ngành cấp huyện, lãnh đạo các xã thị trấn. Đồng chí Phạm Đăng Lực – Phó Bí thư huyện ủy- chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 6 năm trước · 358 lượt xem