Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 18 HĐND huyện khóa XX tại xã Tân Phúc

Chiều ngày 5/6, tại Nhà văn hóa thôn Tân Lập, Tổ đại biểu HĐND huyện gồm các ông, bà: Lê Minh Thư Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện, Bí thư Đảng ủy xã Tân Phúc, bà Lê Thị Xuân Chủ tịch Hội LHPN xã đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 18 HĐND huyện khóa XX tại xã Tân Phúc.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Ra mắt mô hình “Camera với an ninh trật tự” xã Tân Phúc

Để tăng cường công tác bảo đảm trật tự, àn toàn xã hội, phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Sáng ngày 24/5, Ban chỉ đạo ANTT xã Tân Phúc đã tổ chức lễ ra mắt mô hình "Camera với an ninh trật tự". Tham dự buổi Lễ có Thượng tá Hà Thành Trung, Phó trưởng Công an huyện, lãnh đạo xã Tân Phúc.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Nông dân xã Tân Phúc “Niềm vui mùa gặt”

Lại thêm một vụ mùa bội thu, niềm vui, niềm hạnh phúc rạng ngời trên gương mặt những người nông dân chịu thương chịu khó

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

XÃ TÂN PHÚC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TIÊM PHÒNG CHO ĐÀN GIA SÚC, GIA CẦM ĐỢT 1 NĂM 2024

Ra mắt CLB “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” tại thôn Tân Phong, xã Tân Phúc

Sáng ngày 26/3/2024, Hội LHPN xã tân Phúc đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” tại thôn Tân Phong. Tới dự có đồng chí Lê Thị Xuân chủ tịch Hội LHPN xã cùng đại diện lãnh đạo địa phương và các chi hội trưởng phụ nữ các thôn.

Xã Tân Phúc hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024

Với Thông điệp “Thời khắc quan trọng cho Trái đất”, sự kiện Giờ Trái đất năm 2024 diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 23/3 (thứ Bảy), chỉ bằng một hành động đơn giản “Tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết” trong thời gian 01 giờ đồng hồ để kêu gọi mọi người cùng thực hiện thông điệp “Thời khắc quan trọng cho Trái đất”.

BÀI TUYÊN TRUYỀN NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20 THÁNG 3 NĂM 2024

Tháng 6 năm 2012, Liên hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 20 tháng 3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựngxã hội công bằng, phát triển bền vững, nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Giao lưu bóng đá nam giữa công sở xã Tân Phúc và công sở xã Xuân Thiện, huyện Thọ Xuân

Nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức. Chiều ngày 9/3, tại xã Tân Phúc, công sở xã Tân Phúc và công sở xã Xuân Thiện, huyện Thọ Xuân đã tổ chức giao lưu bóng đá nam.

Phụ nữ xã Tân Phúc tích cực hưởng ứng Tuần lễ áo dài

Để tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam. Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Phúc hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 do Trung ương hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2024...

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Phúc lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 4/03/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam Xã Tân Phúc long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam Xã lần thứ XX nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Luyến, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện, đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Tân Phúc, 85 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân dự Đại hội.