Phát động toàn dân treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc, khẩu hiệu tuyên truyền Quốc khánh 2/9

Ngày 27/08/2024 00:00:00

Quốc Kỳ Việt Nam lá cờ đỏ sao vàng, là biểu tượng của hồn nước, lòng dân, của tình đoàn kết đời đời bền vững của đại gia đình các dân tộc Việt Nam, là biểu tượng thiêng liêng nhất, thể hiện nhiệt huyết cách mạng, sự hy sinh anh dũng của toàn thể nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến đánh đuổi quân xâm lược, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Lá cờ đỏ sao vàng - Biểu tượng chung nhất của dân tộc Việt Nam, đã khắc sâu vào tâm khảm của mỗi người dân Việt Nam.
hình cờ.jpg

Việc treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc là thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, là ý thức trách nhiệm của mỗi người dân. Treo cờ Tổ quốc trang trọng trong những ngày lễ lớn, ngày Tết đã trở thành nghi lễ quen thuộc, thể hiện lòng yêu nước và tự hào của mỗi công dân Việt Nam, biểu tượng của tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh và là nét đẹp văn hóa của dân tộc.

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 79 năm quốc khánh 2/9 - Ngày tết độc lập dân tộc. UBNDxã Tân Phúc phát động toàn thể các đồng chí Cán bộ, Đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân trong xã tổ chức treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại nơi trang trọng ở các vị trí: trụ sở các cơ quan, doanh nghiệp, trường học; tại các đường làng, ngõ xóm, các nhà văn hóa, tại mỗi gia đình và tổng dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm tạo không khí có ý nghĩa chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc.

Tại trụ sở, cổng cơ quan, các doanh nghiệp, rà soát, kiểm tra, thay thế các khẩu hiệu cũ, rách, không còn phù hợp. Treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc và khẩu hiệu “Nhiệt liệt chào mừng 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024)!”

Thời gian: từ ngày 27/8/2024 – hết ngày 06/9/2024.

Vì vậy, UBND xã Tân Phúc phát động để các đồng chí Cán bộ, Đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng tích cực.

Đăng lúc: 27/08/2024 00:00:00 (GMT+7)

hình cờ.jpg

Thời gian: từ ngày 27/8/2024 – hết ngày 06/9/2024.