HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH THANH HÓA, TRAO QUÀ TẾT CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ NGHÈO HUYỆN LANG CHÁNH.

Ngày 26/01/2024 00:00:00

Thực hiện “Chương trình triệu phần quà san sẻ yêu thương”, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 26/1, tại xã Tân Phúc, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Hội (LHPN) huyện tổ chức trao tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Phúc

HI LIÊN HIP PH N TNH THANH HÓA, TRAO QUÀ TT CHO HI VIÊN PH N NGHÈO HUYN LANG CHÁNH.

ảnh 1.jpg

Thc hin “Chương trình triu phn quà san s yêu thương”, nhân dp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 26/1, ti xã Tân Phúc, Hi Liên hip Ph n (LHPN) tnh Thanh Hoá phi hp vi Hi (LHPN) huyn t chc trao tng quà cho hi viên ph n nghèo có hoàn cnh khó khăn xã Tân Phúc. Tham dđồng chí Hà Th Phương phó Ch tch Hi LHPN tnh. V phía huyn Lang Chánh có đồng chí Lương Tun Huê, UV BTV, Trưởng ban T chc Huyn y, lãnh đạo Hi LHPN huyn, lãnh đạo xã Tân Phúc.

ảnh 2.jpg

Trong không khí phn khi chun b đón Xuân Giáp Thìn, đồng chí Hà Th Phương, Phó Ch tch Hi LHPN tnh cùng đoàn công tác đã trao tng quà cho 20 hi viên có hoàn cnh đặc bit khó khăn, mi sut quà tr giá 500.000 nghìn đồng, đồng chí phó Ch tch Hi LHPN tnh đã ân cn hi thăm, động viên các h nghèo là hi viên, ph n trong xã tiếp tc n lc vượt qua khó khăn, tích cc lao động sn xut, tham gia các phong trào hot động ca Hi, ca địa phương và chúc ch em cùng gia đình đón mt mùa xuân mi sc khe, hnh phúc.

ảnh 3.jpg

Được biết, hot động này s được Hi LHPN huyn và Hi LHPN xã Tân Phúc tiếp tc thc hin để có thêm nhiu “phn quà san s yêu thương” đối vi gia đình có hoàn cnh khó khăn, nht là ph n nghèo và tr em m côi.

Đăng lúc: 26/01/2024 00:00:00 (GMT+7)

ảnh 1.jpg

ảnh 2.jpg