Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Tiến kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân tại xã Tân Phúc

Ngày 26/01/2024 00:00:00

Sáng 26/1, đồng chí Lê Đức Tiến, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống người dân trên địa bàn xã Tân Phúc. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND huyện và một số phòng, ban ngành cấp huyện.

Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Tiến cùng đoàn công tác đã thăm, tặng quà Thương binh 21%, Vi Văn Nhã, Thôn Tân Lập và Thương binh 27%, Lê Văn Tứa, Thôn Tân Phong xã Tân Phúc.

968_0701.MXF.15_38_05_04.Still001.jpg

968_0685.MXF.15_37_06_04.Still001.jpg

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình chính sách đón năm mới đoàn viên, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, phát huy tinh thần tự lực, tự cường, nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương quan tâm hơn nữa tới các gia đình chính sách, giúp các gia đình vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Làm việc với lãnh đạo chủ chốt xã Tân Phúc, sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo nhanh tình hình sản xuất và đời sống, công tác đảm bảo an ninh, trật tự và tổ chức các hoạt động vui xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Tiến đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đã đạt được của chính quyền và Nhân dân xã Tân Phúc trong thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu huyện tiếp tục tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, nhất là trong sản xuất nông nghiệp. Chăm lo đời sống nhân dân, trong thời gian còn lại tiếp tục rà soát bổ sung, chăm lo đến tất cả đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn, quyết không để hộ nào không có tết, để các đối tượng được ấm lòng trong ngày tết, tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, nhất là trong dịp tết khi số người đi làm ăn xa về nhiều, sẽ có nảy sinh các vấn đề xã hội, làm tốt công tác chống buôn bán vận chuyển pháo, đảm bảo ATGT, đề phòng cháy nổ nhất là trong dịp tết, các làng tiếp tục duy trì các tổ đôi nhóm an ninh trật tự, khuyến khích bà con chăm sóc lúa, cây trồng vật nuôi, chủ động phòng chống đói rét cho cây trồng vật nuôi, chuẩn bị các hoạt động văn hoá văn nghệ trong và sau tết để nhân dân vui xuân, tuy nhiên cần đảm bảo tuyệt đối an toàn.

968_0753.MXF.15_41_24_04.Still001.jpg

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Tiến chúc Đảng ủy, chính quyền và Nhân dân xã Tân Phúc năm mới sức khỏe, nhiều niềm vui, đoàn kết để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và chỉ tiêu của năm 2024 đã đề ra.

968_0722.MXF.15_39_23_20.Still001.jpg

Cũng nhân dịp này đồng chí Lê Đức Tiến Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao 20 xuất quà tết cho 20 hộ nghèo, cò hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, nhân dịp tết đến xuân về.

Đăng lúc: 26/01/2024 00:00:00 (GMT+7)

968_0701.MXF.15_38_05_04.Still001.jpg

968_0685.MXF.15_37_06_04.Still001.jpg