Ngày 06/03/2024 00:00:00

Chiều 6/3, Đảng bộ xã Tân Phúc đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 65 năm, 40 năm và 30 tuổi Đảng đợt 3/2. Dự và trao huy hiệu cho các đảng viên có đồng chí Lê Minh Thư, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ xã Tân Phúc, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn bản và 04 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này.

Lễ trao tặng huy hiệu 65, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2/ 2024

Tại buổi lễ đã các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo xã Tân Phúc công bố Quyết định trao tặng huy hiệu Đảng cho đồng chí Lê Văn Xòm, chi bộ Tân Phong 65 năm tuổi Đảng, đồng chí Hà Chi Nhân, chi bộ thôn Tân Lập 40 năm. Đồng chí Hà Xuân Xum chí bộ Thôn Chạc Rạnh 40 năm tuổi Đảng, Đồng Chí Hà Văn Hồng chi bộ Tân Bình 30 năm tuổi Đảng, đồng thời ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; với tư cách là một Đảng viên, các đã không ngừng làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho thế hệ sau học tập và noi theo.

968_3208.MXF.19_58_21_02.Still001.jpg

Lãnh đạo xã Tân Phúc trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Xòm

Thay mặt lãnh đạo cấp trên đồng chí Lê Minh Thư, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Tân Phúc đã gắn và trao tặng huy hiệu cho các đồng chí 65 năm tuổi đảng, 40 năm, 30 năm tuổi đảng, tặng hoa chúc mừng các đồng chí.

968_3210.MXF.19_58_28_13.Still001.jpg

Đồng chí Lê Minh Thư, Bí thư Đảng ủy xã Tân Phúc trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận 40 năm tuổi Đảng

Thay mặt các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Lê Văn Xòm đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận huy hiệu Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí trong Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ sau, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

968_3211.MXF.19_58_35_10.Still001.jpg

Đồng chí Lê Văn Phú, Chủ tịch UBND xã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí được nhận hy hiệu Đảng đợt này, đồng chí đồng chí Lê Minh Thư, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Tân Phúc đã cảm ơn những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Tấm Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, hy sinh không ngừng của các đồng chí và thể hiện là tấm gương sáng về lòng kiên trung, trọn vẹn niềm tin theo Đảng. đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Tân Phúc mong muốn các đồng chí giữ gìn phẩm chất tốt đẹp của người Đảng viên, tiếp tục rèn luyện phấn đấu, phát huy trí tuệ, kinh nghiệm và tâm huyết, đóng góp với Đảng ủy xã Tân Phúc để đưa Tân Phúc ngày một phát triển đi lên.

Lễ trao tặng huy hiệu 65, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2/ 2024

Đăng lúc: 06/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

968_3208.MXF.19_58_21_02.Still001.jpg

968_3210.MXF.19_58_28_13.Still001.jpg