XÃ TÂN PHÚC TỔ CHỨC NGÀY HỘI VĂN HOÁ, THỂ THAO TRUYỀN THỐNG MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN

Ngày 20/02/2024 00:00:00

Cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn trên địa bàn huyện Lang Chánh. Ngày 16,17/02/2024 đã tổ chức khai mạc ngày hội văn hóa thể thao truyền thống, mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

ngày hội văn hóa.jpg

Hình ảnh các đại biểu tham gia dự ngày hội văn hóa xã tân Phúc

Lễ khai mạc ngày hội được mở đầu bằng màn dân vũ đặc sắc của chị em phụ nữ dân tộc Thái, mường tham dự có hơn 200 vận động viên đến từ các thôn, đơn vị trên địa bàn xã và hàng nghìn cổ động viên, nhân dân các dân tộc trong và ngoài xã tham gia.

ảnh dòng diễn 1.jpg

Ngày hội văn hóa thể thao truyền thống, mừng Đảng - mừng Xuân năm 2024 của xã Tân Phúc diễn ra trong 2 ngày với các hoạt động như dân vũ thể thao, thi đấu bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, đánh quay(to lẹ)…Đây là hoạt động truyền thống được tổ chức thường niên nhằm góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần của Nhân dân, cổ vũ các phong trào thi đua lao động, sản xuất, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

.ảnh hôi 2.jpgngày hội 3.jpg

Hình ảnh toàn cảnh ngày hội văn hóa
ngày hội 4.jpg
Hình ảnh thi đấu môn bóng đá mini nữ